gia sư Hà Nam
Lại Thuỳ Linh
Mã gia sư 25126
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Kinh Tế và Quản lý nguồn nhân lực
Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Ngày sinh 30/11/2000
Sống tại Tổ Đường Ấm, phường Lam Hạ
TP. Phủ Lý - Hà Nam
Quê quán TP. Phủ Lý - Hà Nam
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 06/12/2019

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

Tự giới thiệu

Thưa quý trung tâm, hiện tại em đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành Quản trị Nhân Lực. Em từng có kinh nghiệm đi dậy gia sư cho 1 em học sinh lớp 4 môn Toán, TV, Tiếng Anh ở Minh Khai và sau một thời gian học cùng nhau em ấy đã tiến bộ rõ rệt. Hiện tại thì em vẫn liên lạc cho em ý thỉnh thoảng nói chuyện như những người bạn với nhau. Em thi Đại Học năm 2018 với số điểm: Ngữ Văn 9, Toán 7,5, Tiếng Anh 7,5 ( phổ điểm chung năm đó thấp do đề khó ạ ). Hồi bé em được bố mẹ luyện chữ rất nghiêm khắc nên chữ của em hiện tại được coi là đẹp ạ, hồi học Tiểu học em từng được chọn đi thi vở sạch chữ đẹp. Như trung tâm được biết thì trường em rất quan trọng tiếng anh, kĩ năng mềm và những môn học về Toán nên em cũng dần trau dồi được những kĩ năng đó. Có thể kể đến như: Hiện tại em đang theo học IETLS tại 1 trung tâm khá nổi tiếng, và target của em là 7.0, em sẽ thi chứng chỉ vào năm sau. Khả năng thuyết trình tại lớp của em khá tốt, từng được giảng viên bộ môn khen. Em có tham gia vào 1 Câu Lạc Bộ ở trường về lĩnh vực Biên Tập, và là admin của 1 Page khá nổi tiếng tại NEU đó là page: Tản Mạn ở NEU. Chúng em sẽ có nhiệm vụ nghĩ nội dung và đăng bài ở trên đó. Ưu điểm của em đó chính là: em là một người trung thực, được bạn bè nhận xét là hoà đồng và dễ gần. Em biết cách nghiêm khắc khi cần và mềm đúng lúc. Chính vì thế, em trai em rất sợ em. Em rất hi vọng có thể trở thành gia sư tại trung tâm. Nếu được em sẽ cố hết sức của mình để giúp đỡ những em học sinh vẫn còn học kém và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Đối với từng mức học, em sẽ có những phương pháp dạy riêng phù hợp với khả năng của các bạn sao cho các bạn cảm thấy thích thú và không nhàm chán.
Em xin trân thành cảm ơn quý trung tâm đã đọc CV của em!

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top