gia sư Hà Nội
Tuyết Nguyễn
Mã gia sư 19056
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngân hàng_ Tài chính
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Ngày sinh 13 / 08 / 1998
Sống tại Ngõ 122, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06 / 04 / 2018

Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp

Tự giới thiệu

Là Sinh viên viện Ngân hàng- Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc Dân
Sống tại Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
Em là Tuyết, sinh viên năm hai, viện Ngân hàng- Tài chính, đại học Kinh tế Quốc Dân
1.Kinh nghiệm giảng dạy:
- Em đã có kinh nghiệm trợ giảng cho 6 lớp học(mỗi lớp gồm hai khóa) tại trung tâm Tiếng Anh hơn 1 năm vừa qua và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho chính mình.
+Đầu tiên là kỹ năng hiểu tâm lý học viên, có thể nói rằng mỗi lớp lại có những học viên khác nhau với tính cách khác nhau. Nhờ sử dụng kỹ năng lắng nghe và giao tiếp em được trau dồi trong những hoạt động ngoại khóa của mình tại trường đại học, em đã giúp các bạn biết được điểm yếu của mình về phát âm, lỗi ngữ pháp cũng như chia sẻ cho họ cách học từ vựng hiệu quả để từ đó khắc phục lỗi sai và phát triển vốn từ vựng của mình.
+Thứ hai đó là kỹ năng truyền đạt thông tin. Nhờ có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt tốt nên em được học viên đánh giá là giảng bài dễ hiểu, dễ nhớ và luôn tạo được không khí vui vẻ trong mỗi giờ học.
+ Thứ ba đó là sự kiên trì. Học Tiếng Anh có thể là một việc dễ đối với người này nhưng nó có thể khó( rất khó) với người khác. Vì vậy niềm đam mê, sự kiên trì, bền bỉ của người giảng dạy truyền cho học viên là điều cốt lõi trong quá trình học. Khi tham gia kèm cặp học viên, em luôn xác định mục tiêu đạt được sau mỗi buổi học là gì?, sự tiến bộ của học viên thể hiện qua cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, cách nói có được cải thiện không?, đặc biệt là sự cam kết theo đuổi mục tiêu học Tiếng anh có hay không?.
- Với vai trò là trợ giảng Tiếng Anh trong lớp học, em đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của những Anh/ Chị đi trước. Vì vậy, đối với những học sinh em kèm cặp, em luôn lồng ghép vào mỗi bài giảng những trò chơi, hình ảnh, video, câu đố thú vị … có liên quan đến chủ đề bài học và một phần quà nho nhỏ( có thể là chiếc bút nhớ, hộp chì màu, cuốn sổ tay…) nếu các bạn hoàn thành xuất sắc trò chơi. Thông qua đó, các bạn học sinh có thể nhớ bài học một cách hiệu quả nhất.

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 3 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 4 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 5 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 6 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 7 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 8 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 9 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 10 150 nghìn đồng
Tiếng Anh giao tiếp Tự do 150 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 - 09645.666.80 - 094.998.4343 - 0912.797.869 - 09346.999.32 - của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top