gia sư Đà Nẵng
Nguyễn Thị Phương Dung
Mã gia sư 43937
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Thương mại điện tử
Trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
Ngày sinh 17/06/2001
Sống tại 19, Khuê Mỹ Đông 12, Mỹ An
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Quê quán Duy Xuyên - Quảng Nam
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 03/12/2023

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Pham Thi Quynh Dao (Mã 11151)
Lưu Khánh Phương (Mã 12225)

Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Báo bài, Viết tiểu luận

Tự giới thiệu

Tôi tên là Phương Dung, là sinh viên tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Tôi có kinh nghiệm 4 năm làm gia sư tại nhà và tại các trung tâm. Tôi đã dạy thời gian khá lâu nên tôi có thể nắm vững kiến thức để dạy các bạn thi lên lớp 10 và các bạn cấp 3 bị mất căn bản. Đồng thời tôi cũng có phương pháp dạy cho những bạn mất gốc trong vòng 2 tháng nếu học sinh cố gắng tập trung. Tôi không sợ ngại giảng lại cho học sinh chậm hiểu nhưng tôi sẽ không nhận dạy các bạn không có ý thức học tập. Tôi dạy với tâm huyết giúp các học sinh học tốt nhất có thể

Thành tích dạy học

Tôi đã dạy cho các bạn lớp 9 đỗ vào lớp 10 như Phan Châu Trinh, Lê Quý Đôn, Nguyễn Hiền, Trần Phú, Thái Phiên, Hoàng Hoa Thám. Tôi cũng chuyên dạy các bạn cấp 3 mất gốc chỉ trong 2 tháng các bạn có thể theo kịp trên lớp.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0989.671.379 (Cô Thúy) - 0905.879.618 (Cô Thúy) - 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top