gia sư Long An
Nguyễn Lê Kim Yến
Mã gia sư 38891
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Hoá học
Trường Đại học Hamburg
Ngày sinh 12/05/1996
Sống tại Schomburgstr. 35A, 22767 Hamburg
TP. Tân An - Long An
Quê quán TP. Tân An - Long An
Phương tiện Không có
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Hamburg chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Đức chứng chỉ A2, Tiếng Đức chứng chỉ B1

Tự giới thiệu

Mình đang là sinh viên thạc sĩ ngành Hoá học ở Đại học Hamburg, Đức. Trong quá trình học ở Đức mình đã có kinh nghiệm trợ giảng môn Toán cho các bạn học kì thấp hơn. Mình hiện chỉ nhận dạy online cho các bạn đang cần thi tiếng Đức chứng chỉ A2, B1 hoặc luyện để cho các bạn cần thi vào các trường dự bị đại học ở Đức. Ngoài ra, mình có thể dạy Toán và Hoá học bằng tiếng Đức.

Thành tích dạy học

Từng làm trợ giúp giáo sư dạy toán cho các bạn sinh viên năm nhất

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top