gia sư Hà Nội
Nguyễn Phan Nguyệt Giang
Mã gia sư 17061
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Kế Toán Tiếng Anh
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 07 / 05 / 1997
Sống tại Km 9, Nguyễn Trãi, Trung Văn
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
Phương tiện Xe đạp
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 19 / 09 / 2017

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp

Tự giới thiệu

Kính chào các Quý phụ huynh,

Tôi tên là Nguyễn Phan Nguyệt Giang, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa chuyên ngành Tiếng Anh của trường ĐH Hà Nội.
Tôi đến từ Nghệ An, năm cấp 3 tôi đỗ 2 trường Chuyên của tỉnh và tôi đã chọn học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu. Tôi thi đại học khối D và điểm thi đại học của tôi là: Toán: 7, Văn: 8, Anh: 9.

-Về thành tích học tập liên quan đến tiếng anh, năm nhất tôi từng thi kỳ thi mô phỏng Ielts mà trường ĐH Hà Nội tổ chức, tôi đạt 6.5. Tất cả các môn học phần tôi đang học như kinh thế vi mô, vĩ mô, toán cao cấp,... đều được học, nghe giảng và thi cử bằng ngôn ngữ Tiếng anh.

-Về kinh nghiệm dạy học, tôi đã bắt đầu dạy học từ khi còn học cấp 3, lúc đó tôi dạy (toán, văn, anh) cho một bé học cấp 1 do hai nhà quen biết. Năm hai đại học, tôi dạy Tiếng Anh cho một bé gái lớp 4 nhà ở Nguyễn Quý Đức. Điều đáng nói là tôi bắt đầu dạy bé từ HK II, trước đó điểm tiếng anh HK I của bé là 4 điểm, và sau khi tôi dạy bé suốt 1 học kỳ thì điểm của bé nâng lên thành 8.5 điểm. Cũng từ đó bé thích học tiếng anh hơn và còn nuôi ước mơ đạt học bổng tiếng anh. Để làm được điều này, tôi không chỉ dốc sức dạy chủ yếu thêm giờ ( tất nhiên là tôi tự nguyện và không đòi hỏi gì thêm ở PH) mà còn luôn tạo động lực khích lệ tinh thần bé, bởi bé lúc này cực kỳ ghét Tiếng Anh.

-Quan điểm dạy học của bản thân tôi là: Điều cốt lõi trong việc dạy học ngoài kiến thức chuyên môn ra, cái khó nhất chính là tạo động lực học cho học sinh. Để làm được điều đó, chúng ta không nên gây áp lực lên học sinh như mắng, phạt nếu không chịu làm bài, thay vào đó là đưa ra những phần thưởng cụ thể nếu học sinh hoàn thành tốt những gì được giao, nếu không làm thì sẽ không có phần thưởng nào. Điều này tôi đã áp dụng và thành công thực tế chứ không phải nói theo lý thuyết suông.

Cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đọc bài “tâm sự” này của tôi. Tôi rất mong được làm việc với Quý phụ huynh trong thời gian tới. Xin cảm ơn.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 1 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 2 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 3 120 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 4 130 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 5 130 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 6 130 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 7 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 8 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 9 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Tự do 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Mầm non 120 nghìn đồng
Tiếng Anh giao tiếp Tự do 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top