gia sư Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Lam
Mã gia sư 28032
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Y
Trường ĐH Đà Nẵng - Khoa Y Dược
Ngày sinh 04/08/2001
Sống tại Cồn Dầu 24, Hòa Xuân
Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 05/08/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Pham Thi Quynh Dao (Mã 11151)
Lưu Khánh Phương (Mã 12225)

Gia sư giỏi Đại học Đà Nẵng - Khoa Y Dược chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Môn khác

Tự giới thiệu

Mình là sinh viên Y ngành Răng Hàm Mặt thuộc khoa Y Dược - Đại Học Đà Nẵng, chuyên dạy kèm luyện thi đại học khối B đặc biệt là môn Sinh học. Đã có kinh nghiệm dạy nhiều em học sinh từ lớp 9,10,11,12 và luyện thi đại học khối ngành Y Dược. Các em học sinh mình đã dạy hiện nay điều đã đạt đúng nguyện vọng khi bắt đầu theo học mình, các bạn lớp 9 thì đậu vào Chuyên Lê Quý Đôn, các bạn 12 nay đều đã là sinh viên Y Dược.
Thành tích học tập :
+ Đậu đại học ngành Y Dược với số điểm 27.5 đ ( Toán, Hóa, Sinh )
+ Cấp 3 là học sinh học giỏi cấp Tỉnh môn Sinh học.
+ 4 năm cấp 2 đều là học sinh giỏi cấp huyện.
+ 12 năm đều là học sinh xuất sắc.
Về tính cách: là một người năng động, vui sẻ, hòa đồng, nhiệt huyết.
Phương pháp dạy học : Mỗi bạn có khả năng khác nhau, vì vậy đối với mỗi học sinh sẽ có những phương pháp riêng để phù hợp. Không những vậy, dựa trên khả năng của học sinh, cô sẽ xây dựng hệ thống bài tập riêng để học sinh luyện tập, củng cố, nâng cao kiến thức.
Quan điểm dạy học: Gia sư là hỗ trợ các em tư duy, kích thích được tư duy nhằm giải quyết các vấn đề, là người bạn đồng hành cũng các em trong quá trình học tập.

Thành tích dạy học

- Là một người ở tỉnh vào Đà Nẵng học tập và đi dạy thêm gia sư, nhưng rất may mắn mình được nhiều phụ huynh và học sinh ở Đà Nẵng tin tưởng, hiện nay mình đã có kinh nghiệm dạy nhiều em, truyền cảm hứng giúp các em vượt qua rào cản môn Sinh học, các em từ mất gốc đến nắm vững kiến thức cơ bản, các em từ không thích đến yêu môn Sinh học, những bạn khá thì rèn luyện lên giỏi, và các bạn giỏi thì mình giúp đỡ chinh phục 9+ 10+ điểm thi đại học.
- Các em học sinh 12 các khóa trước giờ đã là sinh viên Y Dược, đúng với nguyện vọng ban đầu khi theo học mình.
- Mình cũng đã luyện một số em lớp 9 đậu vào Chuyên Lê Quý Đôn.

Các ảnh đính kèm (11)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0989.671.379 (Cô Thúy) - 0905.879.618 (Cô Thúy) - 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top