gia sư Bến Tre
Đỗ Ngọc Hương Giang
Mã gia sư 19294
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Quản Trị Kinh Doanh
Trường Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ
Ngày sinh 03/09/1995
Sống tại TP. Bến Tre, Bến Tre
TP. Bến Tre - Bến Tre
Quê quán TP. Bến Tre - Bến Tre
Phương tiện Không có
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 04/04/2020

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp

Tự giới thiệu

Xin chào các anh chị phụ huynh và các bạn học viên,
- Giang sinh năm 1995, từng là cựu học sinh chuyên Pháp, có kinh nghiệm học tiếng Pháp 12 năm Mình đạt 2 Huy chương Đồng Olympic 30/4 môn tiếng Pháp và là thành viên đội tuyển quốc gia 2 năm liền. Chứng chỉ hiện có DELF B2, BAC (bằng tốt nghiệp tú tài Pháp, đủ điều kiện để học ĐH tại Pháp)
- Giang từng đạt giải Ba Chữ Việt Đẹp cấp Thành phố.
- Giang có quá trình học tiếng Anh trong 10 năm (Chứng chỉ B quốc gia, TOEIC 685 năm 2014), từng học qua tiếng Hàn và Nhật lớp cơ bản.
- Giang tốt nghiệp đại học năm 2017, trường ĐH Tôn Đức Thắng - chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (chuyên ngành Xuất nhập khẩu)
- Giang có kinh nghiệm làm gia sư tiếng Pháp 3 năm đại học tại Hồ Chí Minh cho các bạn người nước ngoài trường Quốc tế Canada (Nam Sài Gòn), dạy tiếng Việt giao tiếp trong 2 năm cho giáo viên các trung tâm Anh Ngữ, dạy tiếng Anh sơ cấp cho các bé tiểu học.
- Hiện Giang đang là HR Manager (Trưởng phòng Nhân sự) cho một công ty sản xuất có tiếng tại Bến Tre, kinh nghiệm 3 năm tham gia và tổ chức đào tạo kỹ năng làm việc và tư duy lãnh đạo. Mình có đầy đủ các chứng chỉ các khoá học về quy trình vận hành và tổ chức kinh doanh, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề từ trường Doanh nhân PACE và Trí Tri Group.
- Hy vọng rằng Giang có thể dành những tâm huyết, kiến thức tích lũy và kinh nghiệm làm việc để có thể giúp học viên đạt được những kỳ vọng trong quá trình học tập đồng hành cùng Giang.

Các ảnh đính kèm (6)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top