gia sư Tây Ninh
Thi Nguyễn
Mã gia sư 40296
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Công nghệ kỹ thuật hoá học
Trường Trường đại học khoa học tự nhiên
Ngày sinh 19/12/2002
Sống tại Dương Minh Châu, Tây Ninh
Dương Minh Châu - Tây Ninh
Quê quán Dương Minh Châu - Tây Ninh
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 30/03/2023

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Tự giới thiệu

Em là sinh viên năm ba khoa hoá học đại học Khoa học tự nhiên. Trong quá trình học phổ thông em đạt 12 năm học sinh giỏi. Em từng tham gia các cuộc thi hsg văn, toán, hoá và đạt thành tích cấp tỉnh. Hiện em có 3 kinh nghiệm dạy toán, hoá cho các em từ cấp 2 tới 12 ( luyện thi đại học). Và đặc biệt em có thế mạnh dạy các em mất gốc.

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top