gia sư Hà Nội
Nguyễn Phương Nga
Mã gia sư 27970
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Tiếng Pháp
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 23 / 10 / 1982
Sống tại 166 Bắc Cầu
Long Biên - Hà Nội
Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
Phương tiện Xe máy, Xe con
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 28 / 10 / 2020

Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp

Tự giới thiệu

Các em học sinh thân mến,
Cô là Nguyễn Phương Nga - Tiến Sỹ chuyên ngành "Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ: Tiếng Pháp cho người nước ngoài" tại ĐH Nantes, Pháp (Đề tài Tiến Sỹ: http://theses.fr/2012NANT3047), hiện là giảng viên khoa Tiếng Pháp ĐH Hà Nội và Viện Pháp Ngữ Espace.
Các em mong muốn được khám phá một ngôn ngữ mới, được củng cố kiến thức cơ bản, luyện nghe-nói-đọc-viết, ôn thi chứng chỉ DELF/DALF/TCF, ôn thi phỏng vấn du học, xin quốc tịch hoặc định cư, hoặc bất cứ lý do gì khác cần dùng đến tiếng Pháp, cô có thể giúp được các bạn.
Cô đã từng sinh sống, học tập và công tác tại Pháp trong vòng gần 15 năm. Với tình yêu tiếng Pháp và kinh nghiệm giảng dạy từ gần 20 năm nay, cô rất mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cho các bạn cũng như lan tỏa tình yêu với thứ ngôn ngữ lãng mạn này.
Với hình thức giảng dạy linh hoạt (trực tiếp hoặc trực tuyến), phương pháp tiếp cận hiệu quả, phong cách dạy sáng tạo, các bạn và các em sẽ thực sự đạt được những mục tiêu đề ra trong một khoảng thời gian ngắn nhất.
Hiện tại cô đang có các nhóm học tiếng Pháp online với thời gian biểu linh hoạt, học sinh nào muốn tham gia vào các lớp liên hệ với Gia Sư Bảo Châu để có được mức học phí ưu đãi 150K - 300K/hs tùy nhóm nhé.
Cô luôn tâm niệm rằng thành công của các bạn học viên làm nên thành công của mình.
Hy vọng sẽ sớm có dịp chúng ta biết nhau !

Các ảnh đính kèm (7)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Pháp Lớp 1 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 2 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 3 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 4 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 5 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 6 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 7 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 8 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 9 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 10 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 11 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 12 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Luyện thi ĐH/CĐ 300 nghìn đồng
Tiếng Pháp Tự do 300 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) hoặc 09645.666.80  (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top