gia sư Hà Nội
Kiều Thu Huyền
Mã gia sư 2596
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Tiếng Đức
Trường Học viện AFI (Đức)
Ngày sinh 17 / 06 / 1992
Sống tại Nguyễn Trãi
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 11 / 05 / 2018

Giáo viên giỏi Học viện AFI (Đức) chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

* Sinh ra, lớn lên & học tập tại nước CHLB Đức đã hơn 11 năm nên mình có thể dạy tiếng Đức cho các đối tượng khác nhau như đoàn tụ gia đình, du lịch, du học nghề (điều dưỡng, nhà hàng - khách sạn, cơ khí,...), du học, học lấy bằng, học siêu tốc, luyện thi,...
Mình đã có 7 năm kinh nghiệm dạy học & dạy chuyên về các kĩ năng phát âm, nghe, nói, giao tiếp. Trong quá trình dạy học, mình luôn nhiệt tình, kiên nhẫn & tỉ mỉ để học viên có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

* Hiện tại, hàng tháng mình có mở các lớp học SIÊU TỐC & các lớp LUYỆN THI do mình cùng một số đồng nghiệp người Đức & đồng nghiệp sinh sống lâu năm tại Đức trực tiếp giảng dạy.
Thông tin cụ thể về các lớp học chuẩn bị khai giảng như sau:

===>>> LỚP LUYỆN THI: (cập nhật thêm vào đầu Tháng 5)

===>>> LỚP SIÊU TỐC:

* Lớp SIÊU TỐC A1 dành cho người mới bắt đầu học từ đầu (buổi sáng) *
- Khai giảng: 09.04.2018
- Lịch học: thứ 2 - thứ 6, 9h - 11h30 (25 buổi)
=> Học phí: 3,5 triệu (học phí gốc: 4,5 triệu).

⭐️ Miễn phí 2 buổi đầu tiên nếu không hài lòng
⭐️ Tặng bộ Sách giáo trình màu khi đăng ký trước ngày 07/04

Để học viên có thể học tập đạt được hiệu quả cao nhất, mình sẽ giới hạn tối đa 8 - 10 học viên / lớp & luôn đảm bảo đầu ra cho tất cả các bạn học viên khi học ở chỗ mình.
Bên cạnh những buổi học trên lớp, các bạn học viên còn được tham gia các buổi học & giao lưu ngoại khóa cùng các thầy cô giáo người Đức bản địa, các giáo viên & du học sinh đã và đang sinh sống tại Đức để cải thiện kỹ năng giao tiếp & khả năng nghe nói của bản thân.

Các bạn hãy liên hệ với mình sớm để được giữ chỗ trong những khóa học bổ ích & thú vị này nhé!

Các ảnh đính kèm (10)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Đức Tự do 500 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 - 0912.797.869 - của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top