gia sư Hà Nội
Ngô Thành Vinh
Mã gia sư 1
Giới tính Nam
Hiện là Giáo viên
Khoa CNTT
Trường ĐH FPT
Ngày sinh 02 / 10 / 1989
Sống tại Tòa C Vinaconex 2, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển
Hoàng Mai - Hà Nội
Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 04 / 08 / 2020

Giáo viên giỏi Đại học FPT chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

Chào các em,
Anh là Thành Vinh, hiện là sáng lập viên và điều hành trung tâm gia sư Bảo Châu.
Ngoài việc điều hành trung tâm gia sư, công việc chính của anh là kỹ sư phần mềm, chuyên nhận các dự án phần mềm (web, desktop app, mobile app) trong và ngoài nước đồng thời cũng phát triển sản phẩm riêng cho startup của mình.
Anh cũng từng là giảng viên tại trung tâm đào tạo lập trình viên Codegym.
Hiện tại anh muốn dành 1 phần thời gian của mình cho việc giảng dạy, đào tạo các bạn mới bắt đầu sự nghiệp lập trình viên hoặc những bạn đã đi làm một thời gian rồi những vẫn loay hoay không tìm thấy lối đi, thu nhập mãi không tăng so với lúc mới vào nghề. Giáo dục là một niềm đam mê đối với anh.
Thành công không chỉ phụ thuộc sự cố gắng chúng ta bỏ ra bao nhiêu mà còn phụ thuộc vào sự cố gắng ấy bỏ ra có đúng đường hay không. Vậy nên, đến với anh, các em sẽ được định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình song song với việc tiếp thu kiến thức mới nhất các doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng. Từ đó, các em rút ngắn được thời gian học tập, ít phải trả giá cho những sai lầm hơn vì thế mà thành công sớm hơn.
Anh nhận được học bổng toàn phần tại ĐH FPT năm 2007 và tốt nghiệp tại đây. Anh không phải là lập trình viên giỏi nhất, không hề cao siêu gì cả nhưng với hơn 10 năm làm tại các công ty trong và ngoài nước cũng như giảng dạy tại các trung tâm đào tạo lập trình, anh tự tin mình là một trong những người truyền đạt kiến thức tốt nhất. Với anh, làm sao biến những thứ phức tạp thành những thứ đơn giản như cuộc sống đời thời mà ngay cả đứa trẻ 5 tuổi cũng hiểu được mới là người thầy giỏi. Người thầy giỏi và có tâm không phải là người phô diễn tài năng cho học viên thấy để được khen ngợi, ngưỡng mộ vì điều đó không giúp ích gì cho học viên cả. Công nghệ hay bất kỳ thứ gì trên cuộc đời này đều gắn liền với đời sống bình dị của con người, vậy nên ai đủ khiêm tốn, kiên trì sẽ lĩnh ngộ được. Ngay cả thiên tài cũng bắt đầu từ con số 0 như tất cả chúng ta mà thôi, phải không nào? Vậy nên khi học với anh các em sẽ có được sự thoải mái về tâm lý, được sống thật với bản thân (không cần giấu dốt, không biết thì hỏi, lười thì thú nhận...) mà không bao giờ lo lắng bị phê phán :D
Về mặt chuyên môn, anh có thể dạy bất kỳ ngôn ngữ nào, bất kỳ công nghệ nào thế giới đang dùng. Phương pháp dạy của anh là cùng học với học viên, coi mình như là một người bạn cùng tiếp thu kiến thức mới cho nên dù công nghệ đó anh chưa từng làm qua anh vẫn có thể dạy được như bình thường.
Tuy nhiên anh sẽ ưu tiên tập trung vào các công nghệ đang nhiều công ty tuyển nhất với mức lương cao nhất hiện nay để giúp các em có được hiều cơ hội việc làm hơn sau này.
1. Mobile development:
- Đây là ưu tiên hàng đầu của anh, vì hiện tại tất cả các sản phẩm phần mềm đều phát triển mobile app trước sau đó mới sang các nền tảng web và desktop app. Điều này cũng dễ hiểu vì bây giờ ai cũng dùng điện thoại thông minh và việc tương tác qua app sẽ rất tiện lại, mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí người dùng website cũng hơn 90% là duyệt từ thiết bị di động.
- Công nghệ anh ưu tiên giảng dạy là: Ionic
- Mức lương cho lập trình viên mobile development thuộc hàng cao nhất bây giờ.
2. Web development:
- Đây là mảng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, lượng công việc cũng rất nhiều, không bao giờ thiếu.
- Tuy nhiên các công ty hiện tại đa phần đều chỉ dùng website để quảng bá sản phẩm còn tập trung vào mobile app nên mức lương cho web development không cao.
- Mặc dù vậy ngay cả mảng mobile development thì cũng cần lập trình API cho Back-end (các em hiểu đây là các thao tác xử lý nghiệp vụ đầu server như thao tác với cơ sở dữ liệu, xử lý tính toán phức tạp...) nên những công nghệ trong web development vô cùng quan trọng.
- Công nghệ anh ưu tiên giảng dạy là: NodeJS, PHP, Python, Angular, Vue, React, Html5, Css3, Flex.
3. Đối với các công nghệ 4.0 như Blockchain, AI, IoT... các em chưa cần quan tâm vội vì nó không phù hợp với người mới bắt đầu.
4. Ngoài việc dạy, anh có thể nhận làm mentor cho các bạn giải quyết các khúc mắc mà không thể "Google" được. Đây cũng là đích đến của các bạn học viên của anh sau khi anh dạy một thời gian. Các bạn sẽ có được tư duy tự học, tự nghiên cứu, tìm tòi và khám phá. Anh chỉ là người cầm ngọn đuốc soi đường sau này mà thôi.
---
Trong một bài viết ngắn, anh chỉ có thể chia sẻ một chút vậy thôi. Ngoài chuyên môn, anh cũng có thể giúp các em một số kỹ năng mềm như làm thế nào để tập trung mà không cần nỗ lực hay cách học tiếng Anh hiệu quả, vân vân và mây mây.
Có một câu nói rất hay là "Hãy gõ cửa rồi cửa sẽ mở, hãy tìm rồi sẽ gặp". Dù anh rất bận nhưng nếu đủ duyên thì chúng ta có thể cùng học với nhau.
Contact với anh qua SĐT/Zalo 0965999290, FB: fb.com/nanyangbk hoặc emaill: nanyangbk@gmail.com nếu muốn hỏi thêm điều gì nhé.
Thân ái,
Thành Vinh

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tin học lập trình Lớp 1 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 2 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 3 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 4 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 5 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 6 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 7 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 8 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 9 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 10 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 11 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Lớp 12 300 nghìn đồng
Tin học lập trình Tự do 300 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top