gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Hoài
Mã gia sư 6114
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Kế Toán
Trường HV Tài chính
Ngày sinh 28 / 06 / 1996
Sống tại Đường Sông Nhuê, gần cổng phụ Học viện Tài Chính- xã Đông Ngạc, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Anh Sơn - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 26 / 06 / 2017

Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Thân chào tất các bậc phụ huynh và các em học sinh!!!
Mình tên là Hoài, mình đến từ Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kiểm Toán học viện tài chính ^^. Mình là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Phan Bội Châu- Nghệ An. Tại đây mình đã được phát huy khả năng của mình, cũng như học hỏi được kinh nghiệm sư phạm của các thầy cô dạy giỏi. Năm 2014, mình tốt nghiệp bằng giỏi, với số điểm thi đầu vào đại học là 26,5 ( toán 9, lí 9, hóa 8,5). Do gia đình không có điều kiện nên mình thi vào quân đội nhưng không đủ điểm đậu vào trường mình mong muốn( học viện quân y) nên mình đăng ký theo học tài chính, và khi bước vào đây mình cảm nhận được 1 môi trường năng động và thú vị, phù hợp với kiểu tính cách năng nổ của mình.
Từ thời còn đi học, mình luôn là 1 lớp phó học tập chăm chỉ, chu đáo với các bài tập của cả lớp, tận tình chỉ bảo cho các bạn cũng như các em khóa dưới.Thế mạnh của mình là các môn tự nhiên, đặc biệt là Toán, vì thể mình đã theo học lớp chuyên Toán cùa tỉnh. Suốt quá trình học, mình đều đạt học sinh giỏi và tham gia các kì thi học sinh giỏi của huyện, tỉnh. Năm lớp 9 và 12 là 2 năm mình tham gia kì thi tỉnh Toán, và được giải nhì ạ =)), còn các năm cấp 2 thì thường xuyên đạt giải nhất nhì các môn Toán Lý Anh cấp huyện ^^.
Hiện tại mình cũng đã đi dạy được 2 năm ( luyện thi ĐH cho 1 em thi khối D với kết quả mong muốn của em, đang theo dạy cho 1 em lớp 9 ôn thi vào cấp 3)
Với khả năng truyền đạt kiến thức rõ ràng, cụ thể, mình nghĩ là các em học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng và vận dụng linh hoạt vào việc làm bài tập. Và 2 người mình đã và đang dạy là 2 ví dụ điển hình. Mình tin với chuyên môn tốt đc đào tạo từ chuyên Toán Phan Bội Châu cùng với kinh nghiệm 2 năm, việc giúp các em học tập tốt là điều mình chắc chắn làm được :)
Trên đây là phần giới thiệu sơ khảo của mình, mong trung tâm và gia đình tìm hiểu ạ ^^
MÌnh xin chân thành cảm ơn.
THÂN!!!

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 8 150 nghìn đồng
Toán Lớp 9 150 nghìn đồng
Toán Lớp 10 150 nghìn đồng
Toán Lớp 12 150 nghìn đồng
Toán Luyện thi ĐH/CĐ 150 nghìn đồng
Vật Lý Luyện thi ĐH/CĐ 150 nghìn đồng
Hóa Lớp 8 150 nghìn đồng
Hóa Lớp 12 150 nghìn đồng
Hóa Luyện thi ĐH/CĐ 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 3 120 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top