gia sư Hà Nội
Lã Việt Duy
Mã gia sư 24734
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Hóa học
Trường Đơn vị khác
Ngày sinh 16 / 11 / 2001
Sống tại Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hà Đông - Hà Nội
Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 26 / 10 / 2019

Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Dạy Toán bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Xin chào, tôi là Lã Việt Duy, là sinh viên năm 1 trường đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Là cử nhân Hóa học tài năng K64, đồng thời là thủ khoa đầu vào của khoa, cũng như á khoa đầu vào của trường với số điểm 27.1 ở ba môn Toán Hóa Sinh, tôi tự tin khẳng định mình có đủ kiến thức và sự tận tâm để có thể giúp đỡ được ai đó trên con đường học tập của mình.

Tôi đã có bằng IELTS 7.0, thi vào cuối tháng 5 năm nay. Tuy chưa phải số điểm cao, nhưng tôi nghĩ là nền tảng tiếng Anh của mình đủ để có thể kèm cặp và mong ít nhất có thể giúp đỡ các em trong việc nghe hiểu và giao tiếp Tiếng Anh một cách trôi chảy và nhuần nhuyễn hơn.

Từng là học sinh chuyên Toán của trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định, tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ của tỉnh vả trung ương như cuộc thi HSG toàn tỉnh các môn văn hóa năm 2019 (giải nhì ở tổ hợp B00), hay cuộc thi Toán học Hà Nội mở rộng HOMC 2017 (giải ba), đồng thời cũng từng tham gia các câu lạc bộ như CLB Tiếng Anh và STEM của trường, tôi nghĩ rằng điêu đó đã tạo cho tôi một nền tảng học tập và rèn luyện vững chắc để tôi tự tin trong lời ăn, tiếng nói, việc học tập và trách nhiệm của mình.

Chắc chắn là tôi sẽ còn thiếu sót, nhất là ở việc chưa có kinh nghiệm giảng dạy hay gia sư cho ai, nhưng tôi tin rằng không ai hoàn hảo, quan trọng là ở sự tự học hỏi và trau dồi của mình. Rất mong các gia đình và học sinh sẽ cân nhắc tôi, và tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình, và sẽ không lấy tiền nếu cảm thấy việc học không hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc.

Duy.

Các ảnh đính kèm (5)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 5 150 nghìn đồng
Hóa Lớp 11 150 nghìn đồng
Hóa Luyện thi ĐH/CĐ 200 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 9 200 nghìn đồng
Sinh học Luyện thi ĐH/CĐ 200 nghìn đồng
Tiếng Việt cho người nước ngoài Tự do 300 nghìn đồng
Luyện thi IELTS Lớp 12 350 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 5 150 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 9 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) hoặc 09645.666.80  (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top